Tin tức

VIỆT THANH TRÚNG THẦU HẠNG MỤC CÁP DỰ ỨNG LỰC CHO DỰ ÁN CÔNG TY LIÊN DOANH STELLAPHARM
Khẳng định sự cam kết của Việt Thanh về sự hợp tác bền chặt, đáp ứng kỳ vọng về hiệu quả kỹ thuật, tiến độ và chất lượng công trình.
VIỆT THANH TRIỂN KHAI THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG CÁP DỰ ỨNG LỰC DỰ ÁN NHÀ XƯỞNG CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHÍNH XÁC FULLPROSPER
Việt Thanh từng bước khẳng định mình là một nhà thầu Dự ứng lực chuyên nghiệp.
Việt Thanh trúng thầu hạng mục cáp dự ứng lực cho dự án NEW APPAREL FAR EASTERN- NAFE
Toạ lạc tại Khu công nghiệp Bắc Đồng Phú, Tỉnh Bình Phước. Với tổng diện tích hơn 3.5 Ha do Công ty TNHH New Apparel Far Eastern (Việt Nam) làm chủ đầu tư và tổng thầu là Công ty Cổ phần xây lắp thương mại 2 - ACSC triển khai. Tháng 8/2020, Việt Thanh đã được chủ đầu tư, tư vấn thiết kế và nhà thầu chính ACSC tín nhiệm giao thầu giai đoạn 2 hạng mục cáp dự ứng lực cho dự án.
Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Việt Thanh Khen thưởng BCHCT Nhà xưởng Topkey Việt Nam
Ngày 1-8 vừa qua, Ban giám đốc Công ty Cổ phần Kỹ thuật Việt Thanh đã có buổi động viên và trao quyết định khen thưởng đến BCH CT Nhà máy công ty TNHH Topkey Việt Nam 
Cập nhật tiến độ tháng 7/2020 Dự án: Nhà xưởng công ty TNHH Topkey (Việt Nam)
Là dự án Việt Thanh đã trúng thầu và triển khai từ tháng 5 năm 2020 với hạng mục thi công cáp dự ứng lực cho hơn 32.000 m2 sàn của nhà xưởng công ty TNHH Topkey (Việt Nam), tọa lạc tại KCN Protrade, thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương.
Cập nhật tiến độ thi công tháng 7/2020 - Dự án Nhà xưởng Lập Thịnh
Khởi công từ cuối tháng 03/2020, Dự án nhà xưởng Lập Thịnh tọa lạc tại KCN Nam Tân Uyên mở rộng, Tỉnh Bình Dương. Dự án có quy mô 2 sàn với diện tích 21.000 m2. Những ngày đầu tháng 7, các kỹ sư và công nhân của Việt Thanh vẫn giữ được nhịp độ ổn định và tích cực triển khai lắp đặt cáp cho zone cuối cùng của dự án